Review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

  Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các bậc phụ huynh muốn tận dụng lợi thế phổ cập Internet và thời gian rảnh rỗi để cải thiện khả năng ngôn ngữ từ sớm cho trẻ. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ nên việc lựa chọn có chút khó khăn. Vậy thì hãy để Wow English giúp đỡ bạn nhé!

Đăng ký khóa học tiếng Anh online cho trẻ em dựa vào yếu tố nào

Sau khi nghiên cứu kĩ càng, Wow English đã tổng hợp một danh sách những tiêu chí đánh giá mức độ phù hợp của một khóa tiếng Anh online cho trẻ em. Bạn hãy xem xét kĩ từng tiêu chí và suy gẫm xem liệu chương trình học có đáp ứng được đầy đủ hay không.

Học phí

Đây là một câu hỏi muôn thuở: Học phí liệu có đắt hay không? Trong hầu hết các trường hợp, phụ huynh thường đắn đo về học phí. Không nhiều gia đình thuộc dạng “đại gia”, có thể vung bao nhiêu tiền tùy thích cho một chương trình học. Những gia đình này thường không xét đến việc sẽ tốn bao nhiêu học phí, bận tâm duy nhất của họ là con cái được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với những bậc cha mẹ có ngân sách eo hẹp hơn, mục tiêu là ít tốn kém nhất với chất lượng cao nhất có thể. Bên cạnh môi trường giáo dục, họ cũng quan tâm đến việc phải trả bao nhiêu để con cái mình có thể tiếp cận môi trường đó. Việc tốn nhiều hay ít cũng được xác định dựa trên một vài yếu tố. Lấy ví dụ, nếu thầy cô giảng dạy là người bản xứ, có chứng chỉ tốt và năng lực được kiểm chứng thì khó để yêu cầu họ chỉ nhận mức lương giống với giáo viên THPT. Ngược lại, thầy cô là người Việt Nam với chuyên môn vừa phải; không hợp lý khi đòi hỏi mức đãi ngộ của chuyên gia quốc tế.

Khả năng thích ứng với giáo trình học tại trường lớp

Dĩ nhiên khi đăng ký lớp tiếng Anh online, cha mẹ kì vọng con cái mình sẽ học được điều gì đó mới mẻ, khác biệt với kiến thức trường lớp. Đó có thể là khả năng phát âm theo chuẩn IPA giống người bản xứ, kĩ năng phản xạ nhanh trong tình huống khó,... Đó cũng có thể chỉ đơn giản là tiếng Anh giao tiếp, luyện sao cho thành thạo. Tuy nhiên, nếu các em nhỏ không có vấn đề với lớp online đó nhưng lớp offline tại trường lớp điểm số vẫn thấp, không có nhiều tiến bộ thì phụ huynh cần xem lại. Câu hỏi cần đặt ra là tính hiệu quả của khóa học đó như thế nào? Nếu em học thật sự tốt, có khả năng lĩnh hội cao thì điều tất yếu đi kèm là việc trường lớp cũng cải thiện. Nếu chỉ tốt một trong hai nơi mà không phải cả hai thì có khả năng rằng năng lực của trẻ đã bị đánh giá sai, quá mức so với thực tế. Một người thực sự học tốt tiếng Anh sẽ thích ứng được với bất cứ môi trường nào! Các khóa tiếng Anh online cho trẻ em cần đảm bảo rằng các em không hề “hụt hơi” so với bạn bè đồng trang lứa tại trường lớp.

Cam kết

Từ trước đến giờ, hai chữ “cam kết” vẫn luôn cần thiết trong bất cứ lĩnh vực nào. Nếu thiếu điều này thì mọi thỏa thuận, mọi chương trình chỉ đơn giản là “hứa suông”. Lớp học tiếng Anh bên cạnh những lời hứa về việc trẻ nhỏ sẽ tiến bộ trong cả 4 kĩ năng thì cũng cần đảm bảo các em sẽ có đầu ra phù hợp. Đó có thể là đạt tối thiểu một mức điểm trong bài test năng lực cho trẻ em. Đó cũng có thể là một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nào đó (IELTS, TOEFL,...) Chí ít, cũng nên có một lời hứa của khóa học tiếng Anh online cho trẻ em không bao giờ thừa: điểm số môn tiếng Anh tại trường học sẽ cao hơn trước!

2 Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em hot hiện nay: Đánh giá khái quát

Tiếng Anh Edupia

Đây là một địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh online khá nổi bật trong thời gian gần đây. Nhiều quảng cáo trên không gian mạng: từ báo chí cho đến mạng xã hội như Youtube, Facebook,... Nhiều người nổi tiếng bao gồm diễn viên, ca sĩ cũng đã nhận xét sau khi cho con cái mình theo học chương trình. Theo như lời giám đốc trung tâm Adam Lewis, video học online thu sẵn của Edupia mô phỏng lớp tiếng Anh của trường quốc tế. Video đó có chứa bối cảnh cụ thể thích ứng với cuộc hội thoại, có phụ đề đi kèm để học sinh có thể theo kịp. Ngoài ra, video cũng có màu sắc tươi tắn, phù hợp với các em học sinh nhỏ tuổi. Sau khi học xong, các em sẽ được yêu cầu chơi những trò chơi có tính tương tác cao nhằm đảm bảo lượng kiến thức tiếp thu. Cách tiếp cận này hợp lý hơn việc kết thúc bằng một bài kiểm tra – thứ sẽ khiến người học áp lực và căng thẳng. Một điểm nổi bật khác của Edupia là tích hợp công nghệ thu âm I-speak. Các em sẽ phát âm rồi công nghệ sẽ lưu lại và phân tích, gửi đánh giá ngược lại để học sinh có thể sửa đổi. Không chỉ đánh giá chính xác bao nhiêu phần trăm, các em còn biết được cụ thể lỗi sai ở đâu. Học phí của khóa học tiếng Anh online cho trẻ em Edupia cũng vô cùng ưu đãi, chỉ khoảng 50000-80000đ/tháng/học viên.

Tiếng anh Native Speaker

Đây là lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 trên nền tảng Skype. Điểm nổi bật nhất của khóa có lẽ nằm ở đội ngũ giảng viên. Bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy,... đều là những thứ được nhắc đến quá nhiều rồi nên Wow sẽ không đề cập ở đây nữa. Quan trọng là trên thực tế, họ đều rất tận tâm, ân cần với học sinh. Ta đều biết trẻ nhỏ mặc dù trí nhớ tốt, tiếp thu tương đối nhanh nhưng nhiều khi cũng khó bảo, mất tập trung và không để ý đến nội dung lớp học. Có một em nhỏ trong khi được yêu cầu trả lời câu hỏi dạng Đúng/Sai (Yes/No) liên tục mắc lỗi. Em cứ khăng khăng rằng đó là Đúng trong khi đáp án là sai. Cô giáo thấy vậy đã ân cần giải thích tại sao câu trả lời của em không đúng. Cô đã giải nghĩa một từ mới mà em không hiểu một cách đơn giản, dễ hình dung. Không có từ ngữ phức tạp, chuyên ngành nào được sử dụng, thông tin với được em tiếp thu cách dễ dàng, thấu suốt. Về học phí, khóa học được chia ra 2 loại như sau:
  • Khóa 30 buổi: 4.200.000 VNĐ, thời gian 50phút/buổi, tối đa 110 ngày.
  • Khóa 10 buổi: 1.700.000 VNĐ, thời gian 50 phút/buổi, tối đa 30 ngày.

Còn địa chỉ học tiếng Anh online 1 kèm 1 nào khác chất lượng không?

Trung tâm Anh ngữ Wow English Wow là cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Hà Nội với chi phí học tập RẺ KHÔNG TƯỞNG! Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được nơi thứ hai cung cấp những khóa tiếng Anh chất lượng với chi phí phải chăng như ở Wow. Phương pháp dạy tiếng Anh ở đây cũng thuộc hàng “độc và lạ”, được cấp quyền sở hữu trí tuệ riêng. Đó là Lazy English – tiếng Anh cho người lười. Không chỉ học bằng vở và bút, bạn cũng sẽ học bằng đa giác quan, học qua việc chủ động ghi nhớ và thực hành ngôn ngữ thay vì học bị động. Hãy tìm hiểu khóa Wow online 1-1 này nhé! Trong trường hợp bạn thích đến trung tâm để gặp gỡ thầy cô, bạn bè; hãy tham khảo lộ trình đi từ mất gốc đến thành thạo tại đây. Liên hệ với hotline sau để biết thêm chi tiết: 0384818620 0982900085        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *