Tiếng Anh Antoree: Review chất lượng khóa học của trung tâm

tieng-anh-antoree-1
  Là một trong những trung tâm lớn, tiếng Anh Antoree trung bình có khoảng hơn 500 lớp học và học viên đăng ký mỗi tháng. Đây là một con số rất đáng kinh ngạc buộc người ta phải đưa ra những đánh giá khách quan. Nhưng cụ thể là như thế nào, tiếng Anh Antoree liệu có đủ tốt để phụ huynh yên tâm, hãy cùng Wow English tìm ra chân tướng nhé!

Đôi nét về tiếng Anh Antoree

Đây là một trung tâm tiếng Anh dạy ONLINE theo hình thức gia sư 1 kèm 1. Trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình ở khu vực Đông Nam Á khi luôn là một trong những nơi có chất lượng dạy tốt nhất với lượng học viên đông nhất. Đối tượng chính của trung tâm rất đa dạng. Những em nhỏ muốn có khởi đầu học tiếng Anh từ sớm, những nhân viên văn phòng, những người trưởng thành bận rộn với công việc,…. Bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào với sở thích học online cũng có thể nghĩ đến việc tham gia khóa tiếng Anh Antoree!

Tiếng Anh Antoree có gì khác biệt?

  • Đội ngũ giáo viên với trình độ dạy tiếng Anh được kiểm chứng:

tieng-anh-antoree-2 Có thể nói, đây chính là tiêu chí nền tảng và căn bản. Giáo viên phải chất lượng. Bên cạnh đó còn phải biết quan tâm, chăm sóc và hiểu tâm lý của học viên. Antoree đáp ứng được điều này. Đội ngữ giáo viên đến từ những nước quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Philipines,..Tất cả giáo viên trong số họ đều có hồ sơ phong phú với đa dạng những bằng cấp về học vấn, về năng lực dạy học. Không phải chỉ về vấn đề bằng cấp, họ cũng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Điều này có lợi đặc biệt trong hoàn cảnh học viên là trẻ nhỏ - đối tượng thường khó tập trung và đôi khi...khó bảo. Trong trường hợp học viên không thấy giáo viên phù hợp thì chỉ duy Antoree có thể thực hiện điều này. Đó chính là cho phép đổi giáo viên mới mà không mất một đồng phí nào.  
  • Sự tận tâm, sát sao của việc học 1 kèm 1:

Rõ ràng, nếu học viên được học theo kiểu “gia sư”-1 đối 1 thì tính tương tác cao và sự bao quát trong việc giảng dạy được đảm bảo. Học sinh khi có khúc mắc thì hoàn toàn có thể đặt vấn đề, yêu cầu sự trợ giúp từ giáo viên- điều mà những lớp học chật kín học viên không thể đáp ứng được. Ngay cả đối với những học sinh bị động hơn, giảng viên cũng vẫn có đủ thời gian và không gian để hỏi thăm, trao đổi và trợ giúp “gỡ rối”; từ đó đưa ra giải pháp hợp lý để hoàn thành quá trình học.
  • Tự chủ về mặt thời gian:

Bạn sẽ không phải bận tâm về những yếu tố liên quan đến di chuyển như giao thông tắc nghẽn, gửi xe, thời gian di chuyển,… vì tất cả những lớp học được mở theo hình thức trực tuyến. Ngoài ra, trong trường hợp mà bạn gặp khó khăn về mặt thời gian khiến cho lịch học bắt buộc phải thay đổi, ví dụ như có việc đột xuất ở trường lớp, văn phòng,… thì Antoree cho phép sự linh động trong việc đổi ca, học bù hợp lý.
  • Theo dõi tiến bộ trong quá trình học

tieng-anh-antoree-3 Hãy thử hình dung rằng bạn có 50 buổi học; trung tâm sẽ phân bổ những bài kiểm tra phù hợp với trình độ vào những buổi như 5, 15, 20,… nhằm đảm bảo học viên đang theo kịp được tiến trình.  Việc đánh giá thường xuyên rất giống với những tờ giấy “việc phải làm” (to-do list) được gạch chéo mỗi lần bạn hoàn thành một nhiệm vụ. Sát sao và hiểu được mình đang ở đâu là một trong những chìa khóa quan trọng để thành công trong con đường học tiếng Anh.  

Ưu việt là thế nhưng tiếng Anh Antoree vẫn có một số điểm yếu!

  • Học phí cao hơn mặt bằng chung

Mức phí mà bạn phải bỏ ra cho từng buổi học của Antoree tính trung bình rơi vào khoảng 150000đ-400000đ. Đây là con số không hề nhỏ đối với những người như sinh viên hoặc người mới đi làm,… 
  • Đường truyền không ổn định

Đây là trở ngại mà mọi người chắc chắn sẽ gặp phải vì học qua một ứng dụng trung gian như Skype, Zoom,… thay vì học trực tiếp. Quả thật là điểm mạnh và điểm yếu đôi khi bù trừ cho nhau! Bạn không phải lo lắng về việc di chuyển nhưng đôi khi bạn phải kiểm tra router, check lại đường truyền để đảm bảo kết nối Internet của bạn là ổn định. Hãy nhớ thực hiện điều này trước khi học nhé!

Đánh giá trực tiếp của những người đã từng theo học

Chắc chắn đây là phần mà bạn mong chờ đúng không? Ai ai trong chúng ta cũng thích được nghe những đánh giá khách quan, thực tế của chính những người đã có kinh nghiệm trước khi tự mình lựa chọn. Hãy nghe để biết chất lượng của tiếng Anh Antoree nhé! tieng-anh-antoree-5  

Một số khóa học tiếng Anh Antoree

Khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi từ 6 đến 16 tuổi

Khóa học này được thiết kế cho lứa tuổi từ cuối mầm non đến hết những năm tiểu học (6-10 tuổi). Mục tiêu chính là để các em học được kiến thức tiếng Anh nền tảng nhưng quan trọng hơn là có được sự tự tin, năng động cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Phụ huynh đã có những nhận xét rất tích cực về khóa học. Có người cho rằng con của họ đã không chỉ tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh mà còn trong cả giao tiếp nói chung. Người khác thì nói thầy cô đã giúp các em nhỏ vừa nắm vững kiến thức, vừa khiến các em hiểu biết hơn về nền văn hóa, điều kiện sống tại nước của thầy cô. Nhiều người còn đùa vui rằng con của họ đã có thêm những người bạn mới...lớn tuổi. Học phí của loại khóa học này dao động từ hơn 100000đ/h đến 350000đ/h.

Khóa học cho người lớn hơn 16 tuổi

Khóa học này có sự phân biệt về trình độ và khả năng. Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn tổng số giờ học khác nhau. Lấy ví dụ như 36, 72, 108 hay 144 giờ.  Học phí khác biệt dựa vào quốc tịch của giáo viên: người Việt hoặc người nước ngoài. Hiện tại, tiếng Anh Antoree cũng đang có ưu đãi lớn cho nhiều khóa khác nhau.   Trên đây là những đánh giá khách quan và tổng quát về trung tâm Anh ngữ Antoree. Wow English hy vọng bạn thấy bài viết này bổ ích và sẽ có trong tay thêm một sự lựa chọn hấp dẫn!

Còn trung tâm tiếng Anh nào chất lượng không?

Trung tâm Anh ngữ Wow English Wow là cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Hà Nội với chi phí học tập RẺ KHÔNG TƯỞNG! Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được nơi thứ hai cung cấp những khóa tiếng Anh chất lượng với chi phí phải chăng như ở Wow. Phương pháp dạy tiếng Anh ở đây cũng thuộc hàng “độc và lạ”, được cấp quyền sở hữu trí tuệ riêng. Đó là Lazy English – tiếng Anh cho người lười. Không chỉ học bằng vở và bút, bạn cũng sẽ học bằng đa giác quan, học qua việc chủ động ghi nhớ và thực hành ngôn ngữ thay vì học bị động. Hãy tìm hiểu khóa Wow online 1-1 này nhé! Trong trường hợp bạn thích đến trung tâm để gặp gỡ thầy cô, bạn bè; hãy tham khảo lộ trình đi từ mất gốc đến thành thạo tại đây. Liên hệ với hotline sau để biết thêm chi tiết: 0384818620 0982900085

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *